0966.867.186
Bố cục hồ sơ năng lực – sắp xếp sao cho đúng?
Để có một bố cục hồ sơ năng lực chỉn chu, sắp xếp ưa nhìn, hợp lý, các bạn phải nắm rõ về nội dung từng trang trong hồ sơ năng lực (profile).
Nguyên tắc thiết kế chung cho một bộ hồ sơ năng lực
Để dùng hồ sơ năng lực giới thiệu cho người khác biết đến công ty thì cần có nguyên tắc thiết kế hiệu quả, sắp xếp thông tin, màu sắc, hình ảnh.
CÁC NGUYÊN TẮC REMARKETING VÀ HIỆU QUẢ REMARKETING MANG LẠI
Nắm rõ được các nguyên tắc Remarketing hiệu quả giúp bạn thực hiện Remarketing tốt hơn, tăng doanh thu. Dưới đay là những hiệu quả to lớn mà remarketing mang lại
REMARKETING LÀ GÌ ? TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI THỰC HIỆN MARKETING?
Remarketing là một trong những phương pháp giúp Dn tăng doangh thu tối đa với chi phí cực thấp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các nguyên tắc khi remarketing. 
TỐI ƯU WEBSITE VỚI INTERNAL LINK
Việc xây dựng liên kết nội bộ không quá phức tạp mà còn tối ưu website giúp cho các bot của Google sẽ dễ dàng crawl và index nội dung hơn. Vì vậy sử dụng  Internal Link để tối ưu website là một phương pháp rất hữu hiệu.
PHÂN LOẠI INTERNAL LINK
Khi bạn đầu tư nguồn lực cho việc xây dựng những Internal Link (liên kết nội bộ) thì cấu trúc website và nội dung được liên kết chặt chẽ, tối ưu tốt hơn, nâng cao hiệu quả SEO. Hiện nay, Internal Link được chia làm 2 loại chính là điều hướng và theo ngữ cảnh.
LỢI ÍCH CỦA  CẤU TRÚC LIÊN KẾT NỘI BỘ
Vai trò của liên kết nội bộ trong Internal Link khá quan trọng, nó giúp ta chuyển sự uy tín (authority) từ trang này sang trang khác, điều hướng khách truy cập vào các trang có giá trị cao và chuyển đổi cao và thúc đẩy khách truy cập hành động phản hồi.
TỔNG QUAN VỀ INTERNAL LINK
Internal Link thường không được chú trọng trong quy trình SEO website, có thể do dễ thực hiện nên nhiều bạn đã bỏ qua bước này. Vậy, Internal Link thực chất là gì? Và nó có thực sự giúp website được tối ưu tốt hơn không? 
REFFERAL TRAFFIC LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG CỦA REFFERAL TRAFFIC
Refferal traffic là thuật ngữ mô tả lưu lượng truy cập (traffic) vào website thông qua các liên kết từ các website khác mà không phải qua các công cụ tìm kiếm.

Trang