0966.867.186

Thông báo lỗi

Notice: Undefined offset: 1 trong include() (dòng 31 của /home/minhhien/domains/minhhien.com.vn/public_html/sites/all/themes/MinhHienSolutions/template/views-view-unformatted--sidebar-danh-sach--block-danh-sach.tpl.php).
Quy trình làm hồ sơ năng lực đơn giản mà hiệu quả
Bạn muốn tìm hiểu cách làm một bộ hồ sơ năng lực của công ty một cách hiệu quả, tiết kiệm? Hãy theo dõi quy trình 10 bước sau đây nhé!
Content Marketing – Đo lường là chuyện nhỏ! (Phần 4)
Dưới đây là 4 chỉ số cuối cùng trong bộ 19 chỉ số KPI xác định mức độ hiệu quả của Content Marketing tôi muốn giới thiệu đến các bạn. 
Content Marketing – Đo lường là chuyện nhỏ! (Phần 3)
Content Marketing giúp xây dựng lòng tin của khách hàng. Dưới đây là 5 chỉ số tiếp theo trong bộ 19 chỉ số KPI sau giúp bạn xác định hướng đi của mình.
Content Marketing – Đo lường là chuyện nhỏ! (Phần 2)
Content Marketing giúp xây dựng lòng tin của khách hàng. Dưới đây là 5 chỉ số tiếp theo trong bộ 19 chỉ số KPI sau giúp bạn xác định hướng đi của mình.
Content Marketing – Đo lường là chuyện nhỏ! (Phần 1)
Content Marketing giúp xây dựng lòng tin dài hạn của khách hàng. Theo dõi 19 chỉ số KPI sau giúp bạn xác định mình có đi đúng hướng đi này hay không. 
Tại sao nên thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty xây dựng?
Hồ sơ năng lực công ty xây dựng chính là bộ mặt  của công ty. Và được coi là tài sản chung của công ty, việc chuẩn bị hồ sơ năng lực cần phải hết sức tỉ mỉ và kĩ lưỡng để tránh những sai sót không... Xem thêm
Tại sao nên thiết kế hồ sơ năng lực song ngữ
Hồ sơ năng lực song ngữ là Profile được xem như một bộ tài liệu đại diện cho công ty, doanh nghiệp, nó dùng chủ yếu cho việc quảng bá thương hiệu sản phẩm và công ty để có thể tiếp cận lượng khách... Xem thêm
6 lý do tại sao doanh nghiệp cần thiết kế hồ sơ năng lực
Hồ sơ năng lực công ty có thể được xem là sơ yếu lý lịch đầy đủ của một công ty gửi đến khách hàng, đối tác và các đối tượng liên quan khác phục vụ cho mục đích giới thiệu để thu hút họ chọn công ty... Xem thêm
Phân biệt catalogue, profile và brochure khác nhau như thế nào?
Thiết kế catalogue, profile và brochure là một cách giúp marketing doanh nghiệp hiệu quả.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điểm giống và khác nhau của chúng .

Trang