0966.867.186

Dễ dàng được khách hàng mục tiêu chấp nhận

Khi thị trường ngày càng trở nên bão hòa với những gì người tiêu dùng coi là quảng cáo kỹ thuật số “không mong muốn”, thậm chí trở nên “bội thực” thì việc chọn quảng bá thương hiệu dự án bất động sản của bạn ra ngoài trời có thể có lợi theo nhiều cách.
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng khách hàng có dấu hiệu tương tác với truyền thông ngoài trời hơn so với các kênh truyền thông họ đang thấy trên internet. Do vậy, đứng trước những dấu hiệu tích cực trên, quảng cáo ngoài trời vẫn được xem là một hình thức đang được khách hàng mục tiêu dễ dàng đón nhận. Thực tế, nếu một quảng cáo ngoài trời đang không đáp ứng nhu cầu của khách hàng, điều tồi tệ nhất chỉ có thể là họ sẽ phớt lờ đi quảng cáo của bạn. Sẽ thật hiếm khi họ trở nên cảm thấy khó chịu vì quảng cáo chẳng cản trở hay cản bước hành trình đi đường của họ. Thậm chí, nếu bảng quảng cáo thú vị ngay cả họ không có nhu cầu nó còn là một công cụ “giết” thời gian khi họ đang dừng xe ở một ngã tư để đợi đèn đỏ.

Giúp xây dựng thương hiệu 

Xây dựng thương hiệu dường như là một lợi ích quảng cáo ngoài trời được đa số các nhà làm marketing ghi nhớ. Và thật khó chối cãi, đây thực tế là một hình thức truyền thông thương hiệu hiệu quả. Với hình thức này, người tiêu dùng sẽ xem nhiều biển báo ngoài trời giống nhau hàng ngày (tức là trên đường đi làm, đưa con đi học, v.v.), sự quen thuộc, sự lặp đi lặp lại thường xuyên nhờ những công việc đi đường sẽ giúp họ nhớ lại thương hiệu của những doanh nghiệp/dự án một cách bền vững, chắc chắn.Sẽ thật hiệu quả nếu như một quảng cáo ngoài trời được thiết kế thẩm mỹ tạo ấn tượng tốt, kích thích thị giác đối với người đi đường.

Giúp xây dựng thương hiệu
Xây dựng thương hiệu hiệu quả

Quảng cáo ngoài trời có khả năng tùy chỉnh hướng khách hàng

Nhiều người cho rằng, hình thức quảng cáo ngoài trời sẽ trở nên khó khăn khi phải tùy chỉnh nhằm hướng đến cụ thể một nhóm khách hàng mục tiêu. Nhưng thực tế, chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều ấy nhờ vào thiết kế. Chẳng hạn, bạn muốn hướng đến khách hàng là những bác sĩ và có ý định đặt quảng cáo ở gần những bệnh viện. Tuy nhiên bạn muốn cụ thể hơn với nhóm đối tượng là những người có gia đình với một hoặc hai con. Để cụ thể như vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình ảnh gia đình để nhằm đánh thức khao khát hạnh phúc gia đình của nhóm người này. 

Sử dụng hiệu quả ngân sách marketing

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ ngân sách cũng là vấn đều khiến các doanh nghiệp phải luôn cân nhắc. Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh có thể tối ưu chi phí quảng cáo thì đừng nên bỏ qua hình thức quảng cáo ngoài trời. Khi bạn mua không gian truyền thông cho một quảng cáo ngoài trời, bạn đang mua cả vị trí và khoảng thời gian. Khoảng thời gian quảng cáo ngoài trời của bạn có sẵn cho người tiêu dùng là chìa khóa trong việc đảm bảo sự quen thuộc của thương hiệu với họ. Khác với báo in hoặc các quảng cáo kỹ thuật số, quảng cáo ngoài trời có tuổi thọ cao hơn, đảm bảo đối tượng mục tiêu của bạn chắc chắn nhìn thấy dự án và thương hiệu của bạn và ghi nhớ chúng.  

Tăng doanh số nhờ khả năng khả năng tiếp cận khách hàng nhiều lần

Khi người tiêu dùng tiếp xúc với sản phẩm lặp đi lặp lại thường tương đương với hai điều: sự quen thuộc với thương hiệu và doanh số bán hàng tiềm năng. Càng nhìn thấy nhiều lần tỷ lệ phản hồi của họ càng cao. Đây được xem là một lời nhắc thương hiệu dự án mà khách hàng mục tiêu cần ghi nhớ. Điều này có thật sự hiệu quả hay không cũng sẽ nằm ở việc bạn lựa chọn vị trí để đặt quảng cáo của mình.

Suy cho cùng, với khả năng tiếp cận đối tượng mục tiêu ở mức độ tích cực và có thể chấp nhận được, quảng cáo ngoài trời có khả năng vượt trội hơn các nỗ lực truyền thông kỹ thuật số của bạn. Những lợi ích quảng cáo trời mang lại cho bất động sản là rất nhiều. Vì vậy để có được một hiệu quả vượt trội, một ý tưởng hay một kế hoạch bài bản sẽ là chìa khóa giúp bạn chinh phục được những lần doanh số vượt cả mong đợi.

Tăng doanh số nhờ khả năng khả năng tiếp cận khách hàng nhiều lần
Tăng doanh số nhờ khả năng khả năng tiếp cận khách hàng nhiều lần

Tóm lại, sức mạnh của các kênh truyền thông xã hội là rất lớn: chỉ một vài văn bản, hình ảnh và bài đăng có thể quyết định cách phản hồi và hoạt động của khách hàng. Các nhà cung cấp và công ty kinh doanh nên sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để giao tiếp với người tiêu dùng, tối đa hóa năng suất và xác định các cơ hội tăng trưởng tiềm năng, qua đó có thể đưa doanh nghiệp của mình vươn lên dẫn đầu xu hướng.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã nắm rõ tầm quan trọng của phương tiện truyền thông xã hội với các công ty bất động sản. Doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh bất động sản và có nhu cầu muốn sử dụng các dịch vụ thiết kế webiste, hỗ trợ truyền thông, marketing online?
 Hãy liên hệ với chúng tôi tại ANDIN JSC 
SĐT: 0966 867 186( Mr.Hùng) để được đáp ứng nhu cầu nhé!

Xem thêm : 7 cách marketing bất động sản hiệu quả