0966.867.186

1.Website 

Website công ty chính là một trong các kênh truyền thông mạnh mẽ nhất, nơi mà thể hiện mọi nội dung, dịch vụ và tầm nhìn của doanh nghiệp. Tại sao lại như vậy?
Lí do rất đơn giản, là vì: Khi bạn đăng tải bất kì thông tin gì lên website, khách hàng sẽ ngay lập tức nắm bắt được chúng. Đó là cơ hội lôi kéo khách hàng mà không cần cạnh tranh với đối thủ. Doanh nghiệp cần tạo ra thông điệp giàu ý nghĩa, để lại suy nghĩ trong lòng độc giả, để khi chỉ cần lướt qua thôi, mọi người cũng đã có ấn tượng về mình.
Nhưng đâu chỉ cần thông điệp là đủ, một trong những cách tốt nhất để giữ chân khách hàng là đảm bảo website của bạn có giao diện người dùng và thiết kế tuyệt vời.
Chính những điều trên làm kênh truyền thông này thể hiện uy tín của doanh nghiệp. Nhất là với các công ty Logistics, chỉ khi tin tưởng thì khách hàng mới dám gửi hàng hóa và hợp tác.

Kênh truyền thông website

Website (Nguồn: colorlib)

Website Logistics - kênh truyền thông hợp lý nhất giúp khách hàng tra cứu đơn hàng, theo dõi trạng thái vận chuyển, tra cứu tuyến đường đi…Vậy nên, website hiện là điều kiện tiên quyết đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu bạn không có website hoặc website của bạn được thiết kế kém, bạn không chỉ đánh mất kênh truyền thông tiếp thị chính mà còn có thể gây ra cảm giác mất lòng tin cho khách hàng.

2.Email 

Được biết đến là công cụ cho dịch vụ khách hàng và tiếp thị. Email được công nhận rộng rãi như một kênh truyền thông online để cung cấp hỗ trợ và quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn. 
‍Email mang tính cá nhân hơn các kênh khác vì tính chất nôi dung truyền tải được gửi đến cho từng người.
Đặt địa chỉ Email trên website doanh nghiệp, khách hàng sẽ liên hệ bất cứ khi nào mà họ có thắc mắc hay yêu cầu - vai trò như kênh dịch vụ khách hàng.

Kênh truyền thông email

Email (Nguồn: CellphoneS)

‍Email như một kênh truyền thông tiếp thị 
Một trong những lý do khiến email rất hiệu quả để tiếp thị sản phẩm của bạn là bạn đang giao tiếp với đối tượng được chọn trước - đối tượng đã đồng ý xem các cập nhật, ưu đãi và tin tức của bạn.‍
Điều quan trọng là bạn cần có tần suất gửi email nhất định, có danh tiếng tốt để công ty của bạn không bị đưa vào spam. ‍

3.Facebook

Kênh truyền thông Facebook

Facebook (Nguồn: vietnamnet)

Với số lượng 1.9 tỷ người hoạt động, Facebook trở thành vua phương tiện truyền thông xã hội. Năm 2022, có khoảng hơn 80 triệu trang kinh doanh trên nên tảng này, chứng tỏ đây chính là một kênh truyền thông online đang được các doanh nghiệp ưa chuộng. Facebook cũng phổ biến đối với các cá nhân bán hàng online, chỉ cần đăng bài hay livestream là khách hàng đã có thể biết đến họ.
Với số lượng người dùng khổng lồ và đa dạng lứa tuổi, đây thực sự là kênh truyền thông tiềm năng cho doanh nghiệp. Đừng bỏ lỡ công cụ này trong chiến dịch Marketing Online của bạn.

4.TikTok - kênh truyền thông tiềm năng 

Với cách thức hoạt động đặc biệt - định dạng video 15s, người dùng được phép đăng tải lên mạng xã hội thông điệp ngắn gọn, bắt trọn khoảnh khắc. Đó là lý do vì sao trong những năm gần đây, TikTok ngày càng phổ biến và còn là kênh truyền thông đắt giá dành cho doanh nghiệp. 
Có rất nhiều các công ty sử dụng TikTok quảng cáo cho lĩnh vực của mình. Riêng lĩnh vực Logistics, chưa có nhiều doanh nghiệp quảng bá thương hiệu trên nền tảng TikTok. Đây vẫn là cơ hội to lớn để thực hiện các chiến dịch marketing của doanh nghiệp ngành Logistics.

Tổng kết

Trên đây là 4 nền tảng tiềm năng nhất giúp cho chiến dịch truyền thông cho doanh nghiệp hiện nay, ngoài các nền tảng này còn rất nhiều kênh truyền thông online khác đáng chú ý như: Youtube, Twitter, Instagram, LinkedIN, Pinterest... Lựa chọn các kênh truyền thông phù hợp là phương án tốt nhất để tối ưu các chiến dịch quảng cáo của bạn.

Xem thêm:  3 bước để nâng cao vị thế công ty Logistics

Doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh dịch vụ Logistics và có nhu cầu muốn sử dụng các dịch vụ thiết kế webiste, hỗ trợ truyền thông, marketing online?
Hãy liên hệ với ANDIN JSC 0966 867 186 để được tư vấn nhé!