0966.867.186

Quảng bá trên nền tảng Website 

Marketing bất động sản trên webiste sẽ giúp chúng ta tối ưu được trên kết quả tìm kiếm thông tin về bất động sản cho khách hàng, khi họ gõ nhu cầu trên Google, Cốc Cốc,... thì sẽ đề xuất. Xây dựng  Website bất động sản uy tín cũng là một cơ hội tốt để làm marketing. Kênh này cũng yêu cầu một phần khá quan trọng từ Content Marketing.

Gửi Email Marketing

Email marketing là một trong những cách marketing bất động sản được nhiều người trong ngành sử dụng nhiều nhất hiện nay. Do Email dễ sử dụng, là cầu nối giúp saler dễ dàng tiếp cận với khách hàng. Ngoài ra, một danh sách Email khổng lồ sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tiếp cận với họ mọi lúc mọi nơi.
Hiểu đơn giản hơn, Email Marketing chính là cách truyền thông đơn giản có thể giúp bạn lan tỏa thông điệp của dự án, đồng thời giúp tiếp cận gần hơn với các khách hàng mới.Từ đó sẽ làm tăng doanh thu chốt sale nhanh hơn.

Email Marketing bất động sản
Email marketing

Quảng bá dự án bất động trên các trang mạng xã hội

Công nghệ 4.0 phát triển khiến vai trò của các trang mạng xã hội ngày càng quan trọng. Là công cụ marketing bất động sản dùng để giới thiệu, quảng bá sản phẩm của công ty tới khách hàng. Dưới đây là một số trang mạng xã hội:

Trên nền tảng Instagram

Instagram được rất nhiều marketer bất động sản sử dụng và đánh giá cao. Nhờ những hình ảnh dự án hoành tráng, thông tin hấp dẫn với sự lan tỏa và sức hút mạnh mẽ, phương thức marketing trên Instagram sẽ giúp các doanh nghiệp bất động sản đến gần hơn khách hàng tiềm năng.

Trên nền tảng Facebook

Quảng cáo Facebook đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch marketing. Các bài quảng cáo bất động sản trên Facebook luôn mang theo những thông điệp và hình ảnh vô cùng hấp dẫn. Hơn nữa, tốc độ lan truyền thông tin trên nền tảng Facebook cực nhanh, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận tới hàng nghìn, hàng vạn khách hàng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Để marketing bất động sản thành công trên Facebook, bạn phải tối ưu hóa nội dung cũng như hình ảnh dự án để thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng nhất có thể.

Phát tờ rơi bất động sản

Phát tờ rơi bất động sản chính là hình thức truyền thông được rất nhiều doanh nghiệp ưu chuộng trong chiến dịch marketing bất động sản của mình. Giống như một kênh truyền thông trực tiếp, phát tờ rơi sẽ truyền tải ngay lập tức thông tin của các dự án bất động sản đến tận tay khách hàng. Ngoài ra,cách marketing  bất động sản này cũng không quá tốn kém nhưng mang lại hiệu quả cực cao.

Marketing bất động sản qua điện thoại

Gọi điện thoại trực tiếp tới từng khách hàng là cách marketing bất động sản thông dụng nhất và phổ biến nhất hiện nay. Có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hang ngay lập tức. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kỹ năng gọi điện và truyền tải thông tin dự án tốt đến với khách hàng. Để làm tốt phương thức này đòi hỏi marketer phải thường xuyên tập luyện và phải liên tục gọi điện, giao tiếp với khách hàng.

Marketing bất động sản qua điện thoại
Marketing bất động sản qua điện thoại

Tóm lại, sức mạnh của các kênh truyền thông xã hội là rất lớn: chỉ một vài văn bản, hình ảnh và bài đăng có thể quyết định cách phản hồi và hoạt động của khách hàng. Các nhà cung cấp và công ty kinh doanh nên sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để giao tiếp với người tiêu dùng, tối đa hóa năng suất và xác định các cơ hội tăng trưởng tiềm năng, qua đó có thể đưa doanh nghiệp của mình vươn lên dẫn đầu xu hướng.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã nắm rõ tầm quan trọng của phương tiện truyền thông xã hội với các công ty bất động sản. Doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh bất động sản và có nhu cầu muốn sử dụng các dịch vụ thiết kế webiste, hỗ trợ truyền thông, marketing online?
 Hãy liên hệ với chúng tôi tại ANDIN JSC 
SĐT: 0966 867 186( Mr.Hùng) để được đáp ứng nhu cầu nhé!
Để xem thêm: Tại sao nên đăng bài bán bất động sản trên website hơn?
                         4 lý do tại sao nên thiết kế website bất động sản?